ไบเออร์แถลงนโยบายการค้าใหม่

มร. ไซม่อน ทอร์สเทน วีบุช (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการสำนักงานประจำภาคพื้น เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ แผนกครอปซายน์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทจำหน่ายประจำปี พร้อมแถลงนโยบายการค้าประจำปี 2559 โดยมีญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ให้เกียรติมาร่วมงาน ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมื่อเร็วๆ นี้ แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า รายงานฉบับนี้อาจจะมีเนื้อหาบางส่วน ที่เป็นการประมาณการ หรือการคาดการณ์จากสภาวะการณ์ในปัจจุบันที่จัดทำโดยผู้บริหาร ไบเออร์ กรุ๊ป หรือกลุ่มธุรกิจ ทั้งนี้ปัจจัยความเสี่ยงทั้งที่สามารถคาดการณ์ได้ …

Read More

เครื่องมืองานด้านป่าไม้

เครื่องมือ ฮุสวาน่า Husqvarna จากประเทศสวีเดน สำหรับงานด้านป่าไม้จนถึงงานสวนผลไม้ สำหรับงานในฟาร์มจนถึงสวนขนาดใหญ่ ถ้าท่านมองหาเครื่องมือที่จะช่วยทำงานทุกอย่างจากงานด้านป่าไม้จนถึงงานสวนผลไม้ ขอให้ท่านเลือกอุปกรณ์ผลิตภัณฑ์ฮุสวาน่าที่ใช้สำหรับภาคสนามและงานด้านป่าไม้ เราขอนำเสนอเลื่อยโซ่ยนต์ รถแทรกเตอร์ รถนั่งขับตัดหญ้ารุ่นไรเดอร์ เครื่องตัดและเครื่องตัดหญ้าสะพายบ่า ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้งานได้ง่าย มีความทนทานในการใช้งานหนัก นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือ อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในขณะที่ทำงาน ซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นให้ท่านเลือก ฮุสวาน่า ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าที่ไว้ใจได้สำหรับมืออาชีพไปทั่วโลกเป็นเวลามากกว่า 50 ปี ทั้งหมดนี้เริ่มต้นมาจาก สัดส่วนการออกแบบที่ลงตัวของเลื่อยโซ่ยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบที่สวยงามทันสมัย การนำคุณสมบัติพิเศษ ต่างๆ มารวมกันจนเกิดเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบ ทำให้สินค้าของเรามี ประสิทธิภาพและได้ปริมาณงานที่สูงประกอบกับการออกแบบที่เหมาะสมกับ สรีรศาสตร์ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ …

Read More

ปุ๋ยยารา

ยารา อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตและจัดจำหน่ายปุ๋ยเคมี ที่มีความหลากหลายมากที่สุดในอุตสาหกรรมปุ๋ยเคมีของโลก ตั้งแต่ปุ๋ยเคมีที่มีสารอาหารชนิดเดียว จนถึงปุ๋ยสูตรผสมสารอาหารที่ซับซ้อน ตลอดจนไมโครนิวเทรียนส์สำหรับพื๙ที่ใช้เป็นอาหารสัตว์ ผู้นำของโลกในการผลิต แอมโมเนีย ไนเตรตส์ เอ็นพีเค และปุ๋ยสูตรพิเศษ

Read More