ประชุมสามัญประจำปีสมาคมการค้ายูโรเปียนเพื่อธุรกิจและการพาณิชย์

สมาคมการค้ายูโรเปียนเพื่อธุรกิจและการพาณิชย์ หรือ EABC จัดประชุมสามัญประจำปี 2559 โดยมี นายร๊อล์ฟ-ดีเตอร์ ดาเนียล นายกสมาคม และนายแจน เยอร์ทิล อิริคสัน อุปนายกสมาคม เป็นประธานในการประชุม

Read More

​Mynewsdesk เครื่องมือสำหรับการประชาสัมพันธ์สมัยใหม่

Mynewsdesk เป็นนวัตกรรมที่รองรับงานประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดีย ที่สามารถแถลงข่าวเกี่ยวกับบริษัท และเผยแพร่กระจายข่าวและบทความ จากห้องแถลงข่าวที่สร้างขึ้นผ่านระบบการสืบค้นและเว็บไซด์สังคมออนไลน์ อีกทั้งสามารถติดตามและตรวจสอบสถิติผู้อ่านซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งระบบนี้สามารถติดตั้งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

Read More

​กระจายข่าวอัตโนมัติผ่าน Mynewsdesk

Mynewsdesk เป็นสื่อมัลติมีเดียแนวใหม่ที่ตอบโจทก์ของการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของบริษัทไปยังกลุ่มสื่อมวลชน และลูกค้ากลุ่มอื่น ๆ ของเป้าหมายได้หลากหลาย ครอบคลุม ได้โดยตรงอย่างรวดเร็วไร้ขีดจำกัด โดยแถลงข่าวอัตโนมัติจากห้องแถลงข่าวของบริษัทที่สามารถฝังอยู่ในเว็บไซด์ของตัวเอง ข่าวสารของแบรนด์จะถูกส่งผ่านโดยเผยแพร่ทางเครือข่ายสังคมออนไลน์เช่น Facebook, Twitter, LinkedIn และอื่น ๆ

Read More

ออกแบบสิ่งพิมพ์ ผู้พิมพ์โฆษณา ผู้จัดทำสื่อสิ่งพิมพ์อิเล็คโทรนิกส์ และวารสารอิเล็คโทรนิกส์

บริษัท สแกนด์-มีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด Scand-Media Corporation Limited เป็นบริษัท  ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นบริษัทต่างประเทศและองค์การระหว่างประเทศที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย กลุ่มบริษัท สแกนด์-มีเดีย คอร์ปอเรชั่น ประกอบด้วยบริษัทในเครือ 3 บริษัทที่มีภารกิจที่แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้– สแกนด์-มีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมงานกับ บริษัทต่างชาติและองค์การระหว่างประเทศ ในการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง ในราคาที่สมเหตุสมผล– สแกนด์เอเซีย พับลิชชิ่ง จำกัด เป็นผู้พิมพ์โฆษณา วารสารสแกนด์เอเซีย (ScandAsia) เว็บไซต์สแกนด์เอเซีย และคู่มือชาวต่างชาติ …

Read More